Nam ca sĩ cùng vợ và hai con sẽ tham gia giải chạy gia đình MerryLand Quy Nhơn Run kết hợp nghỉ dưỡng tại Hải Giang vào dịp cuối tháng này.

Đăng Khôi cho biết đây là kế hoạch được ấp ủ từ trước vì đã lâu cả gia đình không có dịp du lịch cùng nhau. Theo anh, ở Quy Nhơn biển đẹp, phong cảnh còn hoang sơ, thích hợp cho chuyến đi cùng gia đình. “Bán đảo Phương Mai được thiên nhiên ưu ái với vẻ đẹp hút hồn cùng bãi biển dài. Các món ăn ở Quy Nhơn cũng rất đáng để thử. Tôi chưa từng đến nơi này nhưng rất mong đợi vào chuyến đi. “, nam ca sĩ chia sẻ.

Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh lên kế hoạch du lịch Quy Nhơn dịp 30/4. Ảnh: nhân vật cung cấp.

Bên cạnh việc du lịch, vợ chồng anh cùng hai con cũng sẽ tham gia giải chạy bộ cho gia đình MerryLand Quy Nhơn Run trong chuyến đi lần này. Nam ca sĩ tiết lộ cả gia đình đang tập luyện tích cực để có sức khỏe tốt tham gia giải. “Thủy Anh và tôi duy trì tập luyện sức bền và nhịp thở, tránh tập nặng dễ dẫn đến chấn thương. Ken và Đăng Anh cũng được bổ sung chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi”, giọng ca 39 tuổi chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên cả nhà Đăng Khôi tham gia một giải chạy cùng nhau. Anh đánh giá đường chạy cự ly ngắn trên bán đảo Phương Mai đẹp và phù hợp với gia đình mới “nhập môn”. “Vợ tôi rất trông đợi vào khoảnh khắc được ngắm hoàng hôn trên đường chạy. Riêng tôi thì chờ được cùng hàng trăm gia đình Việt khác sải bước cùng nhau. Được hòa mình vào đám đông sau một năm khó khăn chắc chắn là cảm giác rất hạnh phúc”, anh nói.

Dự án MerryLand Quy Nhơn, nơi diễn ra giải chạy. (Ảnh: Minh Hảo).

Nói về lý do cho hai con cùng tham gia giải chạy, Đăng Khôi cho biết cả Ken và Đăng Anh đều trong lứa tuổi hiếu động nên cần được tham gia những hoạt động như chạy. Anh mong giải sẽ giúp các con rèn luyện tinh thần thể thao, duy trì sức khỏe, có một tinh thần thoải mái hơn.

“Tôi và vợ còn dự định sẽ tìm những bộ trang phục đặc biệt để cùng cosplay vào một nhân vật hoạt hình hay điện ảnh. Đây chắc chắn sẽ là một điều thú vị mà gia đình Đăng Khôi mang đến trong chuyến đi sắp tới”, nam ca sĩ bật mí thêm.

MerryLand Quy Nhơn Run là giải chạy miễn phí, diễn ra vào chiều ngày 30/4, dành cho những gia đình, du khách, người yêu chạy bộ trên cả nước. Đường chạy với hai cự ly 3km và 5km sẽ nằm ngay trong khuôn viên tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng MerryLand Quy Nhơn với quy mô 695 hecta.

Bên cạnh việc tham gia giải chạy, các gia đình đến MerryLand Quy Nhơn dịp 30/4 tới còn được hòa mình vào không khí lễ hội với nhiều hoạt động bên lề, trong đó có đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đăng Khôi, Sara Lưu… Đây cũng là dịp để các gia đình, du khách kết hợp chạy bộ với tham quan, khám phá vẻ đẹp, ẩm thực của bán đảo Phương Mai nói riêng và Quy Nhơn, Bình Định nói chung. Đăng ký tham gia giải chạy tại đây.

Vương Quốc Không Ngủ – Siêu dự án nghỉ dưỡng MerryLand Quy Nhơn (Ảnh: Minh Hảo).

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 do Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp cùng Báo điện tử VnExpress tổ chức vào đúng ngày 30/4, tại dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh” MerryLand Quy Nhơn, Bình Định.
Giải chia làm hai cự ly ngắn là 3km và 5km, dự kiến thu hút hàng nghìn runner là các gia đình, du khách tham gia trong dịp nghỉ lễ 30/4.

Chủ đề: Du lịch, Bất động sản Quy NhơnMerryLand Quy Nhơntập đoàn Hưng Thịnhphòng kinh doanh Hưng Thịnh.

Bài viết liên quan: