Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu cùng hai con sẽ lần đầu trở thành runner, chinh phục giải chạy MerryLand Quy Nhơn Run, diễn ra ngày 30/4, tại bán đảo Hải Giang.

Dương Khắc Linh cho biết, cả gia đình chưa bao giờ tham gia một sự kiện chạy bộ nên rất muốn thử sức để xem liệu có thể hoàn thành được thử thách này không. Thêm vào đó, giải chạy diễn ra đúng dịp nghỉ lễ 30/4, vì vậy cặp đôi muốn trải nghiệm kỳ nghỉ tại Quy Nhơn và tham quan bán đảo Hải Giang, một điểm đến mới nổi.

Cặp đôi yêu thích du lịch. Nhiều chuyến đi của gia đình đã được ghi hình lại và chia sẻ đến khán giả thông qua kênh youtube “Sara Luu & DKL family”. Trong đó Quy Nhơn là nơi gia đình đã có lần ghé thăm.

“Tôi thích Quy Nhơn bởi không khí yên bình, đặc biệt, nhiều dự án du lịch mới sắp xuất hiện, sẽ mang đến trải nghiệm vui chơi đa dạng cho cả gia đình”, Dương Khắc Linh chia sẻ.

Gia đình Dương Khắc Linh và Sara Lưu trong dịp du lịch Đà Lạt tháng 1/2022.

Để chuẩn bị cho giải chạy diễn ra vào ngày 30/4, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã sắm đồ thể thao và giày chạy bộ mới cho hai bé. Đồng thời, cặp đôi đưa con đi chơi nhiều hơn để hai bé dần quen với việc đi bộ nhiều.

Nhạc sĩ cho biết, vì hai con Mickey và Jerrry còn bé, nên gia đình chỉ lựa chọn chinh phục cự ly 3km tại MerryLand Quy Nhơn Run. “Quan trọng là cả gia đình được tham gia, thắng thua không nhiều ý nghĩa. Gia đình mình chắc sẽ đi từ từ để hưởng thụ khung cảnh của bán đảo Hải Giang và coi đây như một dịp để gắn kết cả nhà”, anh nhấn mạnh.

Cặp đôi thường xuyên tập gym và đi bơi nên thể lực rất tốt. “Chỉ lo là hai bé không đi bộ hết đường được thôi. Nhưng không sao, nếu không đi được nữa, tôi sẽ bế con đi tiếp để cả nhà có thể cùng về đích”, Dương Khắc Linh nói thêm.

Cặp đôi thường xuyên đưa hai con đi du lịch.

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 là giải chạy gia đình, do báo VnExpress và Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp tổ chức. Giải sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 30/4 trên thành phố bán đảo Hải Giang (Quy Nhơn) và miễn hoàn toàn phí đăng ký. Các gia đình có nhu cầu tham gia có thể đăng ký tại đây.

Sau khi hoàn thành đường chạy vào ngày 30/4 các vận động viên, gia đình sẽ được hòa mình vào đêm nhạc sôi động với sự góp mặt của Đăng Khôi, Sara Lưu…. cùng những tiết mục nghệ thuật được đầu tư công phu.

Dự án MerryLand Quy Nhơn, nơi diễn ra giải chạy. (Ảnh: Minh Hảo).

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 do Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp cùng Báo điện tử VnExpress tổ chức vào đúng ngày 30/4, tại dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh” MerryLand Quy Nhơn, Bình Định.
Giải chia làm hai cự ly ngắn là 3km và 5km, dự kiến thu hút hàng nghìn runner là các gia đình, du khách tham gia trong dịp nghỉ lễ 30/4.

Chủ đề: Du lịch, Bất động sản Quy NhơnMerryLand Quy Nhơntập đoàn Hưng Thịnhphòng kinh doanh Hưng Thịnh.

Bài viết liên quan: