QNL – Với sự bứt phá ngoạn mục nhờ hàng loạt chính sách kích cầu du lịch, phát triển kinh tế và hạ tầng xã hội, những năm gần đây Quy Nhơn nổi lên như một miền ”đất hứa” được các nhà đầu tư địa ốc săn đón.

Bất động sản Quy Nhơn giữ vững đà tăng trưởng nhờ nhiều lợi thế.

Quy Nhơn – nhiều “bệ đỡ” vững chắc

Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, những năm gần đây, nhờ chủ trương “giao thông phải đi trước một bước”, Quy Nhơn đã được đầu tư, xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Đây là yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, đồng thời cũng là chìa khóa giúp thành phố này bứt phá.

Altara Residences giải tỏa “cơn khát” căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tại Quy Nhơn.

Theo báo cáo của UBND thành phố, 6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế – xã hội TP Quy Nhơn khởi sắc, nhiều kết quả tích cực, so với năm 2021, tất cả các ngành đều tăng trưởng toàn diện, vượt trội từ 11 – 15%. Trong đó, du lịch tăng trưởng ấn tượng nhất với việc đón hơn 2 triệu lượt khách, tăng 92,5%, doanh thu ước đạt 3.766 tỷ đồng, tăng 161,1%.

Minh chứng cho tiềm năng phát triển của Quy Nhơn chính là hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới đã “đổ bộ” vào vùng đất này, tiêu biểu phải kể đến việc Tập đoàn Marriott International đã xây dựng chuỗi khách sạn 5 sao cao cấp tại đây, hứa hẹn thay đổi diện mạo du lịch Quy Nhơn trong thời gian tới.

Không chỉ có thế mạnh du lịch, Quy Nhơn còn có nhiều lợi thế thu hút vốn FDI, với 8 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, thu hút hàng nghìn chuyên gia nước ngoài. Mục tiêu đến năm 2025, Quy Nhơn trở thành một trong những thành phố quan trọng trong hệ thống đô thị quốc gia và Đông Nam Á.

Nhờ sự tăng trưởng ấn tượng trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, Quy Nhơn đang nổi lên như một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn ở vùng Duyên hải Nam Trung bộ.

Căn hộ mẫu dự án tọa lạc tại số 76 đường Trần Hưng Đạo, Tp Quy Nhơn, Bình Định.

Căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài “tăng nhiệt”

Với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững, có thể khẳng định Quy Nhơn đang ở thời điểm chín muồi để thu hút đầu tư. Thực tế 2 năm qua thị trường bất động sản Quy Nhơn có nhiều tín hiệu tích cực, tăng trưởng liên tục với sự xuất hiện của hàng loạt “ông lớn” rót hàng nghìn tỷ đồng góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị.

Theo một số kết quả khảo sát, thị trường bất động sản Quy Nhơn đang có những bước phát triển nhanh chóng, 6 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn TP Quy Nhơn đã chứng kiến sự chào bán sôi động của các dự án. Lực hấp thụ tại các dự án hiện nay khá tốt, thường đạt trên 60% lượng giao dịch cho mỗi đợt ra hàng và chủ yếu tập trung ở phân khúc căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài.

Altara Residences Quy Nhơn là dự án căn hộ sở hữu lâu dài, cạnh biển, vừa ở vừa cho thuê tiện lợi.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Sở Xây dựng, hiện TP Quy Nhơn chỉ có 12 dự án chung cư thương mại, trong đó 8 dự án đủ điều kiện giao dịch, nhưng trong số đó chỉ có 2 chung cư cao cấp đã hoàn thiện bàn giao ngay. Do đó có thể khẳng định thị trường bất động sản Quy Nhơn đang trong giai đoạn khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp.

Nhằm giải tỏa “cơn khát” căn hộ cao cấp, sở hữu lâu dài tại TP Quy Nhơn, chủ đầu tư Foodinco Quy Nhơn tiếp tục tung ra thị trường quỹ căn đẹp chung cư biển cao cấp Altara Residences (tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn). Với thiết kế thông minh, hiện đại; trang thiết bị bàn giao tiêu chuẩn cao cấp; hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp; mua nhà thời điểm này có thể cùng lúc nhận sổ, nhận nhà… Altara được đánh giá là chốn an cư lý tưởng, “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông thái.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Đơn vị tư vấn và Quản lý bán hàng: Công ty Cổ phần VIREX.

Đơn vị bán hàng: Công ty Cổ phần Cen Bình Định.

QUY NHON LAND

Theo Trang thông tin BDS Quy Nhơn

Bài viết liên quan: